Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Bệnh Viện 13 hiệu quả

Bạn đang muốn thử sức với game Bệnh Viện 13 – một game giải đố kinh dị trốn thoát khỏi mật thất? Vậy cùng Rut88 khám phá cách chơi game Bệnh Viện 13 để xem bạn sẽ phải đối mặt với những bí ẩn, ám ảnh và thế lực đen tối trong một bệnh viện tâm thần bỏ hoang như thế nào nhé!

Tìm hiểu về game Bệnh Viện 13

Bệnh Viện 13 (Hospital 13) là một game giải đố kinh dị được phát triển bởi Noodlecake Studios – một studio game đến từ Canada. Game được ra mắt vào ngày 13 tháng 10 năm 2022 – ngày Halloween.

cách chơi game Bệnh Viện 13
Tìm hiểu game Bệnh Viện 13 – giải đố kinh dị, bí ẩn và hấp dẫn

Đây là game thuộc thể loại escape room. Cách chơi game Bệnh Viện 13 là người chơi phải tìm cách thoát khỏi một không gian bị khóa. Trò chơi này có nội dung xoay quanh một bệnh viện tâm thần bỏ hoang. Bối cảnh trong game là người chơi sẽ bị mắc kẹt và phải đối mặt với nhiều điều bí ẩn, kinh dị và các thế lực đen tối.

Game Bệnh Viện 13 có đồ họa 2D với phong cách pixel art. Giúp tạo ra một không khí u ám và rùng rợn. Âm thanh trong game cũng rất ấn tượng, với những âm thanh hiệu ứng khiến bạn cảm thấy như đang ở trong một bộ phim kinh dị.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Bệnh Viện 13 không quá cao. Bạn chỉ cần có một thiết bị chạy hệ điều hành iOS 9.0 trở lên hoặc Android 4.4 trở lên. Nếu bạn chơi trên PC, thì cần có hệ điều hành Windows 7 trở lên hoặc Mac OS X 10.7 trở lên.

Cách tải và cài đặt game Bệnh Viện 13 trên các nền tảng khác nhau: iOS, Android, PC

Trước khi đến với cách chơi game Bệnh Viện 13 bạn cần tải và cài đặt game về máy. Để tải và cài đặt game Bệnh Viện 13 trên các nền tảng khác nhau, bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây:

 • Đối với thiết bị hệ điều hành iOS: Bạn vào App Store, tìm kiếm game Bệnh Viện 13. Sau đó, bạn nhấn vào nút Tải về và chờ game được cài đặt xong. Game Bệnh Viện 13 phiên bản iOS có dung lượng khoảng 100MB và có giá 0.99 USD.
 • Trên thiết bị chạy hệ điều hành Android: Bạn vào Google Play, tìm kiếm game Bệnh Viện 13. Tiếp theo bấm chọn vào nút Cài đặt và chờ game được cài đặt về máy là xong. Game Bệnh Viện 13 phiên bản Android có dung lượng khoảng 80MB và có giá 0.99 USD.
 • Trên PC: Bạn vào trang web dịch vụ game của Steam, tìm kiếm game Bệnh Viện 13. Sau đó, chọn vào nút Thêm vào giỏ hàng và thanh toán. Sau khi thanh toán xong, bạn vào thư viện game của Steam và chọn game Bệnh Viện 13 để cài đặt. Game Bệnh Viện 13 trên Steam có dung lượng khoảng 200MB và có giá 1.99 USD.
Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Bệnh Viện 13
Hướng dẫn cách tải và cài đặt game Bệnh Viện 13

Chi tiết cách chơi game Bệnh Viện 13

Game Bệnh Viện 13 có tổng cộng 13 chương. Mỗi chương là một phòng khác nhau trong bệnh viện. Mục tiêu của người chơi là phải tìm ra cách mở cửa để thoát khỏi mỗi phòng. Để làm được điều đó, bạn phải khám phá các vật dụng, các gợi ý và các câu đố trong mỗi phòng.

 • Bạn có thể chạm vào màn hình hoặc sử dụng chuột để di chuyển, nhìn xung quanh, thu thập và sử dụng các vật dụng.
 • Bạn cũng có thể kết hợp các vật dụng với nhau để tạo ra những công cụ mới.
 • Một số câu đố trong game khá khó và đòi hỏi bạn phải suy nghĩ logic, quan sát kỹ và nhớ những chi tiết nhỏ.
 • Nếu bạn bị kẹt ở một chỗ nào đó, thì có thể sử dụng nút Gợi ý để nhận được một lời khuyên. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nút này một lần trong mỗi chương. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi dùng.
Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Bệnh Viện 13
Hướng dẫn chi tiết cách chơi game Bệnh Viện 13

Một số mẹo và lưu ý khi áp dụng cách chơi game Bệnh Viện 13

Khi áp dụng cách chơi game Bệnh Viện 13 bạn nên tham khảo một số mẹo dưới đây của Rut88.

 • Hãy chú ý đến những bức tranh, các tờ giấy, và những cuốn sách hay bất kỳ vật dụng nào có liên quan đến bệnh viện. Chúng có thể chứa những gợi ý hoặc những mã số cần thiết để giải các câu đố.
 • Đừng ngại thử tương tác với mọi thứ bạn thấy trong phòng. Kể cả những thứ có vẻ không quan trọng. Bởi vì từ chúng bạn có thể tìm được những vật dụng ẩn hoặc kích hoạt các sự kiện bất ngờ.
 • Hãy lưu ý đến những âm thanh trong game, chúng có thể làm bạn hoảng sợ hoặc gợi ý cho bạn biết điều gì đang xảy ra.
 • Bạn cần cẩn thận với những thế lực đen tối trong bệnh viện. Chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và gây nguy hiểm cho bạn. Hãy tìm cách tránh xa hoặc đối phó với chúng.

Game Bệnh Viện 13 là một game giải đố kinh dị đầy thử thách và hấp dẫn. Với nội dung trò chơi lôi cuốn, đồ họa sắc nét, âm thanh rùng rợn và cách chơi đơn giản nhưng không kém phần hóc búa.

Nếu là fan của thể loại game kinh dị, thì bạn không nên bỏ qua game Bệnh Viện 13. Hãy tải game về và khám phá những bí mật kinh hoàng trong bệnh viện tâm thần này. Chúc bạn chơi game vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *