Cách chơi game Chú khỉ buồn – Game trí tuệ vui nhộn

Một trong những game trí tuệ hấp dẫn và thú vị nhất hiện nay là game Chú khỉ buồn. Đây là một loạt các game với nhiều phiên bản khác nhau. Cách chơi game chú khỉ buồn là người chơi phải tìm cách làm cho chú khỉ buồn cười lên bằng cách giải các câu đố và thực hiện các nhiệm vụ. Vậy bạn có muốn giải trí với những chú khỉ đáng yêu và vui nhộn không? Hãy theo dõi bài viết này của Rut88vn để tìm hiểu nhé!

Game Chú khỉ buồn là gì?

Game Chú khỉ buồn là một loạt các game trí tuệ được phát triển bởi Pencilkids, một công ty game đến từ New Zealand. Game Chú khỉ buồn có hơn 800 phiên bản, mỗi phiên bản đều có một chủ đề, một bối cảnh và một câu chuyện riêng.

Cách chơi game Chú khỉ buồn
Tìm hiểu về game chú khỉ buồn

Nội dung chung của các phiên bản là xoay quanh những cuộc phiêu lưu của chú khỉ buồn và những người bạn của chú như: Chú voi, chú chuột, chú cá sấu,… Cách chơi game chú khỉ buồn là người chơi phải giúp chú khỉ vượt qua các thử thách và khó khăn để tìm lại niềm vui.

Hướng dẫn chi tiết các bước cách chơi game Chú khỉ buồn

Cách chơi game Chú khỉ buồn rất đơn giản và dễ hiểu. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước trong cách chơi game chú khỉ buồn:

Bước 1: Chọn phiên bản game Chú khỉ buồn mà bạn muốn chơi

Bạn có thể tìm thấy các phiên bản game Chú khỉ buồn trên nhiều trang web game miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập trang web chính thức của công ty phát triển game Chú khỉ buồn, để xem danh sách đầy đủ các phiên bản game.

Bước 2: Bắt đầu game bằng cách nhấp vào nút Play

Khi nhấp vào nút Play để bắt đầu cách chơi game chú khỉ buồn bạn sẽ thấy một màn hình giới thiệu về phiên bản game mà mình đã chọn. Trong đó có thông tin về số lượng chú khỉ buồn, bóng bay và minh họa mà bạn cần thu thập.

Ngoài ra, nếu bạn cần gợi ý trong quá trình chơi game, thì chỉ cần bấm vào nút Hint ở góc dưới bên phải màn hình.

Bước 3: Sử dụng chuột hoặc màn hình cảm ứng để tương tác với các đối tượng trong game

Bạn có thể dùng chuột hoặc màn hình cảm ứng để: Nhấp vào, kéo thả, xoay,… các đối tượng để khám phá và tìm ra các manh mối. Một số đối tượng có thể được sử dụng để kết hợp với nhau hoặc để giải quyết các câu đố.

Cùng với đó, bạn cũng nên chú ý đến các biểu tượng nhỏ ở góc trên bên trái. Chúng cho biết số lượng chú khỉ buồn, bóng bay và minh họa mà bạn đã thu thập được. Người chơi phải tìm ra các manh mối và giải quyết các câu đố để tiến triển trong game.

Hướng dẫn chi tiết cách chơi game chú khỉ buồn
Hướng dẫn chi tiết cách chơi game chú khỉ buồn

Bước 4: Giải quyết các câu đố để tiến triển trong game

Mỗi phiên bản game có một số lượng nhất định của câu đố, mỗi câu đố đều có một cách giải khác nhau. Bạn phải dùng óc sáng tạo và tư duy logic để giải quyết các câu đố. Mục đích phải thu thập được tất cả các đối tượng này để hoàn thành game.

Nếu bạn gặp khó khăn, bạn có thể nhấp vào nút Hint để xem gợi ý. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng nút Hint một lần trong mỗi phiên bản game.

Bước 5: Làm cho chú khỉ buồn cười lên để qua màn

Khi giải được câu đố cuối cùng, chú khỉ buồn sẽ cười lên và bạn sẽ qua màn. Bạn sẽ thấy một màn hình hiển thị kết quả, trong đó có số lượng chú khỉ buồn, bóng bay và minh họa đã thu thập được.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy một nút Menu để quay lại trang chủ của phiên bản game. Hoặc một nút Next Stage để tiếp tục chơi phiên bản game tiếp theo (nếu có).

Giới thiệu một số phiên bản nổi bật của game Chú khỉ buồn

Game Chú khỉ buồn có rất nhiều phiên bản hấp dẫn và đa dạng, mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Dưới đây là một số phiên bản nổi bật của game Chú khỉ buồn:

Chú khỉ buồn 361

Phiên bản này có chủ đề là Halloween, trong đó người chơi phải giúp chú khỉ buồn và những người bạn thoát khỏi một ngôi nhà ma ám. Người chơi phải tìm ra các manh mối ẩn trong các phòng, giải quyết các câu đố liên quan đến ma quỷ, xương rồng, bí ngô,… Và phải thu thập được 10 con khỉ buồn, 10 quả bí ngô và 1 minh họa Halloween.

Chú khỉ buồn 423

Đây là phiên bản có chủ đề là Thế vận hội Tokyo 2020. Cách chơi game chú khỉ buồn này là người chơi phải giúp chú khỉ buồn và những người bạn tham gia các môn thể thao và giành được huy chương.

Người chơi phải tìm ra các manh mối ẩn trong các địa điểm, giải quyết các câu đố liên quan đến bóng đá, bơi lội, cầu lông,… Đồng thời, cần phải thu thập được 10 con khỉ buồn, 10 huy chương và 1 minh họa Thế vận hội.

Phiên bản game chú khỉ buồn 423
Phiên bản game chú khỉ buồn 423

Chú khỉ buồn 736 

Trò chơi này có chủ đề là Thế giới ngầm, người chơi phải giúp chú khỉ buồn và những người bạn khám phá những bí mật dưới lòng đất. Người chơi phải tìm ra các manh mối ẩn trong các hang động, giải quyết các câu đố liên quan đến đá quý, khủng long, cổ máy,… Và phải thu thập được 10 con khỉ buồn, 10 viên đá quý và 1 minh họa Thế giới ngầm.

Siêu thị của khỉ con 

Đây là một phiên bản đặc biệt của game Chú khỉ buồn. Trong đó người chơi sẽ vào vai một nhân viên siêu thị và phục vụ các khách hàng là những chú khỉ. Người chơi phải tìm ra các sản phẩm mà các khách hàng yêu cầu, kiểm tra hạn sử dụng, tính tiền và trả lại tiền thừa. Kết quả yêu cầu người chơi thu thập được 10 con khỉ buồn, 10 sản phẩm và 1 minh họa Siêu thị.

Qua bài viết này Rut88 hy vọng đã giúp bạn biết được cách chơi game chú khỉ buồn. Bạn có thể chơi các phiên bản khác nhau của game Chú khỉ buồn để thư giãn, giải trí, trên nhiều trang web miễn phí. Hãy thử sức với game Chú khỉ buồn và xem bạn có thể làm cho chú khỉ cười được bao nhiêu lần nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *